aaaa

Công nghệ đốt tan mỡ thừa Laser Cavitation

Bạn mơ ước một vòng eo thon gọn? Bạn đang phải tuân theo một chế độ ăn kiêng để ép cân một cách mệt mỏi? Bạn tập luyện mỗi ngày với cường độ cao để lấy lại vóc dáng cân đối nhưng hiệu quả không mong muốn? Do đó, bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm mỡ bụng an toàn, nhanh chóng và thực sự hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay Công nghệ giảm béo bằng Laser Cativation để hiểu rõ về cơ chế hoạt động cũng như hiệu quả giảm béo đem lại sau đây nhé

 

Vòng eo thon gọn với công nghệ GIẢM BÉO bằng LASER-CAVITATION

Laser Cativation là gì?
Laser Cavitation là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay. Laser Cavitation có xuất xứ từ Italy với rất nhiều chức năng như đo mỡ, định dạng mỡ, hoá lỏng mỡ cứng, đào thải mỡ mềm và làm săn chắc cơ. Chu trình điều trị liên hoàn này đã tạo nên một hiệu ứng cộng hưởng mang lại kết quả điều trị đặc biệt nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.
Laser Cativation bao gồm những gì và cơ chế hoạt động như thế nào?

 

Vòng eo thon gọn với công nghệ GIẢM BÉO bằng LASER-CAVITATION

Công nghệ Laser: sử dụng tia laser ánh sáng đỏ 660nm, có khả năng thâm nhập sâu từ 8-10mm, tác động đến mỡ dưới da và phân tán chúng. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng tỏa ra còn giúp kích thích quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố trong cơ thể.
Đầu Lazer X4: điều trị  chuyên biệt cho vùng mỡ bụng , hông, lưng.
Đầu lazer X2: vùng bắp đùi, tay, chân…
Công nghệ RF đa cực: Sử dụng năng lượng của sóng điện từ để thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ, từ đó, gây chuyển động đánh tan tế bào mỡ thừa, đốt cháy các vùng mỡ tích tụ dưới da.
Sóng siêu âm 40K: phá vỡ tế bào, hóa lỏng và loại bỏ mô mỡ, đem lại hiệu quả cao trong trị liệu.
Kếp hợp cùng công nghệ hút chân không, tăng cường hỗ trợ phá hủy những tế bào mỡ thừa cứng đầu. Đồng thời, làm nâng cơ, săn chắc da và thúc đẩy sự đàn hồi của các sợi Collagen, không gây tình trạng da sần vỏ cam sau điều trị.
Các bước của liệu trình Giảm béo bằng Laser Cativation 
Bước 1: Xông hơi đá muối Himalaya hồng ngoại : có tác dụng đặc biệt đến các mô mỡ, làm mềm và giúp giảm cân , đào thải độc tố cho cơ thể,
Bước 2: Massage làm mềm mô mỡ bằng tinh dầu giảm béo
Bước 3: Định vị Laser lên vùng giảm mỡ:  tác động đến lớp mỡ sâu từ 8-10mm  để phân tán chúng
Bước 4: Sóng siêu âm Cavitation : phá vỡ , hóa lỏng và loại bỏ mô mỡ
Bước 5: Công nghệ RF đa cực : chuyển động đánh tan mỡ thừa, đốt cháy các vùng mỡ tích tụ dưới da
Bước 6: Công nghệ hút chân không : tăng cường hỗ trợ phá hủy những tế bào mỡ thừa “ cứng đầu”. Đồng thời làm nâng cơ, săn chắc da, thúc đẫy sự đàn hồi của các sợi Collagen, không gây tình trạng da sần vỏ cam sau điều trị
Bước 7: Quấn bùn giảm béo : Với nhiều thành phần hữu ích, bùn giảm béo Neutriherbs hỗ trợ phục hồi vóc dáng eo thon cùng làn da săn chắc một cách nhanh chóng. 
Bước 8: Massage thư giãn
Hiệu quả giảm béo bằng Laser Cativation

  • Đánh tan mỡ thừa, giảm béo bụng
  • Tạo dáng, thon gọn cơ thể
  • Giảm tình trạng da sần vỏ cam
  • Nâng cơ, săn chắc da
  • Giảm các nếp nhăn
  • Không gây đau và tác dụng phụ
  • Không cần thời gian phục hồi trong quá trình điều trị giảm béo

Liệu trình Giảm béo bằng Laser Cativation là liệu trình giảm béo đang rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng và tin tưởng tại  Ellis Relaxation & Beauty. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm Công nghệ giảm béo Laser Cativation, bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ đi vòng eo ngấn mỡ, đem lại vòng eo chuẩn thon gọn, cân đối như mơ ước.
 

Calla Spa
Địa chỉ: 46 Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 028 3517 1068 - 028 3517 2866
Email: aidixichlo@gmail.com
Website: http://callaspa.com
Facebook: www.facebook.com/callaspa